.: Cong ty TNHH MTV Vang Bac Da quy Sai Gon - Saigon Jewelry Company Limited :.
   
TRANG CHỦ  »  Tin tức SJC
SJC lần thứ tư đạt Danh hiệu Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam

Tối qua, 23/12/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam và Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ Công bố các Doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia lần thứ 4 năm 2014. Tới tham dự Lễ công bố có Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và lãnh đạo các ban bộ ngành và đại diện các doanh nghiệp, cũng như cơ quan thông tấn báo chí.


Tại buổi lễ, thứ trưởng Bộ Công thương, Ông Đỗ Thắng Hải – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam đã báo cáo kết quả triển khai chương trình Thương hiệu Quốc Gia trong những năm qua.

 

Lễ công bố các Doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia được tổ chức 02 năm một lần đã trở thành sự kiện lớn dành cho các doanh nghiệp Việt Nam, khẳng định sự quan tâm của Nhà nước/Chính phủ, tôn vinh của cộng đồng xã hội đối với các doanh nghiệp và thương hiệu sản phẩm Việt Nam uy tín, tiêu biểu.


Tại Lễ công bố, 63 doanh nghiệp xuất sắc đã vinh dự được Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải trao biểu trưng Thương hiệu Quốc gia. Trong số 63 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia lần này có 48 doanh nghiệp đã đạt Thương hiệu Quốc gia từ các năm trước và tiếp tục được lựa chọn năm 2014 (23 doanh nghiệp 4 lần liên tiếp đạt THQG, 11 doanh nghiệp có 3 lần liên tiếp đạt THQG, 14 doanh nghiệp có 2 lần liên tiếp đạt THQG), và 15 doanh nghiệp mới được lựa chọn và công nhận năm 2014.


Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC vinh dự nằm trong số 23 doanh nghiệp 4 lần liên tiếp được công nhận là Thương hiệu Quốc Gia với thương hiệu vàng, nữ trang SJC và SJC Diagold. Xứng đáng với danh hiệu này, với hệ thống cửa hàng bán lẻ cùng các chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành, thương hiệu SJC từ lâu đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín và chất lượng.


Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải mong muốn Hội đồng các cơ quan liên quan tiếp thu, phối hợp với các doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia cũng như cộng đồng doanh nghiệp nói chung tiếp tục tích cực triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh, bám sát các mục tiêu và giá trị mà Chương trình hướng tới, bao gồm việc bảo đảm uy tín chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống sản xuất kinh doanh tiên tiến và hệ thống tài chính lành mạnh, nâng cao vị thế tiên phong của doanh nghiệp và ngành trên thị trường trong nước và nước ngoài để xứng đáng với vai trò đại diện cho Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Chính phủ Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì môi trường kinh doanh thông thoáng và ổn định cho các doanh nghiệp cùng phát triển.


CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN - SJC

 


Các tin khác[ Quay lại ]

Nữ trang SJC - Sứ giả tình yêu 14/2

Khai trương trụ sở mới chi nhánh SJC Cà Mau

Công ty SJC chào bán cổ phiếu tại CTCP Quản Lý Đầu tư Chứng Khoán Việt Long

Khai trương Trung tâm nữ trang sỉ SJC miền Bắc

Chi nhánh SJC Cà Mau thay đổi địa chỉ mới

 

Chuyên mục tin tức

Nhà đầu tư vàng nên cẩn trọng
Vàng hào hứng chào đón tuần mới, vượt ngưỡng 50/oz
Đổ xô đầu cơ: Vàng lên 60 triệu/lượng?
Giá vàng tham vọng mốc 1.400 USD vì Brexit
SJC – Mua nữ trang vàng, rộn ràng du lịch
Tuần lễ Kim cương & Đá quý SJC tại chi nhánh SJC An Giang
Tuần lễ Kim cương & Đá quý SJC tại chi nhánh SJC Buôn Ma Thuột

 

 
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI

 
ĐẦU TRANG.TRANG CHỦ.TÌM KIẾM.Thể lệ CSKH
  418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp HCM
Tel: 848.39293388 - Fax: 848.39293377 - Email: info@sjc.com.vn
© Bản quyền website thuộc Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC, All rights reserved